Thông tin sản phẩm
Trân Châu thái lan sẽ là 1 dòng trân châu chiếm vị thế trong thời gian sắp tới bởi vị thơm ngon từ tay người thái
- Thành phần: Tinh bột sắn, Đường nâu...
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Xuất xứ: Thái Lan
- Thùng 18 gói
- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Pha trà sữa thì cần trân châu, mà Trân Châu Thái là 1 đối thủ nặng ký, dùng pha chế trà sữa siêu ngon luôn, ai dùng thử cũng phải mê và độ uy tín cực cao
Sản phẩm có màu đen truyền thống thêm vị caramel thơm ngon. Màu đen và vị caramel của trân châu không phải do phẩm màu mà là được làm từ nước đường đun chảy nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho gia đình.
B1: Nấu sôi 5 lít nước ở 100 độ C
B2: Đổ 1kg trân châu vào bật lửa lớn và khuấy đều. Hạt lớn nấu 30p, hạt nhỏ nấu 20p.
B3: Tắc bếp ủ trân châu trong 20p
B4: Đổ ra rửa lại nước lạnh, thêm ít nước đường hoặc mật ông để chống kết dính
Sử dụng Trân Châu Làm Sẵn sẻ tiện hơn nhiều.
Thông tin sản phẩm
Trân Châu thái lan sẽ là 1 dòng trân châu chiếm vị thế trong thời gian sắp tới bởi vị thơm ngon từ tay người thái
- Thành phần: Tinh bột sắn, Đường nâu...
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Xuất xứ: Thái Lan
- Thùng 18 gói
- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Xem thêm các loại Trân Châu
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ