Trân Châu Gia Uy Hương Caramen có màu đen bóng, khả năng tấm hút đường rất tốt, mềm, dẻo dai, trân châu không bị sượng khi để lâu trong nước
Thông tin sản phẩm Trân Châu Gia Uy Hương Caramen
Khối lượng: 2kg
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Hạt trân châu có màu sắc tươi sáng, sau khi nấu có màu đen bóng như màu ngọc trai đen, khả năng thấm hút đường rất tốt, mềm, dẻo dai, trân châu không bị sượng khi để lâu trong nước lạnh.
Bao bì được đóng gói hút chân không.
Ưu điểm của trân châu Gia uy
– Sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại.
– Hàng nhập khẩu từ Đài Loan, nhà sản xuất Công ty California Sunlight.
– Sản phẩm trân châu dùng chính trong thị trường Đài Loan.
– Thơm lừng vị đường đen.
– Hạt trân châu to, tròn, bóng, mượt, bắt mắt.
– Mùi vị: thơm đường đen, mềm, dai.
Thông tin sản phẩm
- Khối lượng: 2kg
- Xuất xứ: Đài Loan
- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Cách nấu Trân Châu Gia Uy
- Nấu theo tỷ lệ 1kg Trân Châu Gia Uy với 4 lít nước. Đun sôi nước cho trân châu vào và khuấy đều trong vòng 20p. Sau đó tắt bếp ủ từ 20-25p rồi đổ trân châu ra khay rữa sạch. Cho thêm ít đường hoặc cà phê để tăng hương vị và không bị kết dính.
Xem thêm sản phẩm Trân Châu:
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ