Trân châu Gia Uy là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất theo công thức Đài Loan. Sản phẩm không chứa polymer, bột nở và chất tẩy trắng. Hạt trân châu có màu sắc tươi sáng, sau khi nấu có màu đen bóng như màu ngọc trai đen, khả năng thấm hút đường rất tốt, mềm, dẻo dai, trân châu không bị sượng khi để lâu trong nước lạnh.
Trân Châu Gia Uy
Trân châu Gia Uy là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất theo công thức Đài Loan. Sản phẩm không chứa polymer, bột nở và chất tẩy trắng. Hạt trân châu có màu sắc tươi sáng, sau khi nấu có màu đen bóng như màu ngọc trai đen, khả năng thấm hút đường rất tốt, mềm, dẻo dai, trân châu không bị sượng khi để lâu trong nước lạnh.
Trân châu được dùng để chế biến các loại thức ăn và thức uống như trà sữa, chè.
Hướng dẫn sử dụng:
Chuẩn bị trân châu và nước theo tỉ lệ 1kg trân châu : 8 kg nước.
Nấu nước sôi, sau đó bỏ hạt trân châu vào và khấu đều, tùy theo kích cỡ của hạt mà canh giờ để tắt bếp (theo bảng bên dưới). Ủ hạt với thời gian tương ứng với kích cỡ hạt ban đầu, sau đó vớt ra, rửa sạch và thêm đường hoặc mật ong hay cho vào trà sữa là dùng được.
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát (nhiệt độ phòng)
Không để nơi gió, hơi lạnh tiếp xúc trực tiếp với hạt trân châu khi chưa nấu
Đặc biệt: không bảo quản trong tủ lạnh
Khi sử dụng còn dư (chưa nấu chín) nên cột lại kỹ càng, bảo quản trong 24h ở nhiệt độ phòng bình thường.
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
150.000 VNĐ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ