Trân châu đen Caramel Wings 3kg
Trân châu đen Caramel Wings 3kg
  • Trân châu đen Caramel Wings 3kg
  • Trân châu đen Caramel Wings 3kg

    Trân châu đen Caramel Wings 3kg có ưu điểm: mềm, dẻo, để lâu vẫn mềm, dẻo không bị cứng lại, rất thích hợp làm sữa tươi đường đen, trà sữa.

    Thành phần Trân châu đen Caramel Wings 3kg

    Đã làm trà sữa thì sao bạn sao có thể quên được trân châu, những viên trân châu dai giòn sần sật làm tròn thêm vị cốc trà sữa tự làm của bạn.

    Với nguồn nguyên liệu sạch nhập khẩu 100% từ Đài Loan.

    Những hạt trân châu đen óng đạt tiêu chuẩn chất lượng được nhập khẩu nguyên gói từ Đài Loan.

    Trân châu được làm từ tinh bột sắn. Sau khi nấu chín sẽ cho ra những hạt đen óng ánh, dai ngon.

    Sản phẩm với hạt dẻo, dai, mềm, thơm mùi caramel, không bị bỡ hay dính viên khi luộc chín, trân châu bóng đẹp

    Khi nấu lên bề mặt bóng, các hạt không dính vào nhau.

    Để 15 tiếng vẫn mềm dẻo, không bị cứng và bở như các loại trân châu khác.

    • Date sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất
    • Nhà sản xuất: WINGS – ĐÀI LOAN
    • Sản phẩm được cam kết chính hãng đảm bảo an toàn vệ sinh.

    KhoNguyênLiệu.net rất hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

    Hướng dẫn nấu trân châu ngon, ròn

    • Đun nước thật sôi rồi cho trân châu vào với tỉ lệ 1 phần trân châu với 6 phần nước.
    • Khuấy đều cho đến khi sôi lại thì vặn lửa nhỏ để nước sôi liu riu, hẹn giờ 25-30p
    • Trong lúc luộc trân châu phải mở vung tránh hiện tượng trào
    • 5-10p khuấy đều trân châu để không bị kết dính.
    • Hết thời gian ta tắt bếp đậy vung ủ 30p
    • Sau khi ủ xong ta lấy trân châu rửa sạch cho hết nhờn và cho trân châu tách ra thành từng hát, chống bám vào nhau thành cục.
    • Sau đó lọc lấy hạt trồn với đường có thành hần: 1.000gr trân châu với 200gr đường cát vàng hòa với nhau, cho thêm chút nước để đường dễ tan.
    Trân châu đen 3Q Wings
    Trân châu đen 3Q Wings

    Bảo quản:

    Trước khi nấu: Giữ nơi khô ráo, thoáng mát, không để trong tủ lạnh hoặc tủ đông.

    Sau khi nấu: Bảo quản trong tủ mát (sử dụng trong 4-6 tiếng là ngon nhất)

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Mua Ngay
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại