Thông tin sản phẩm:
- Trà Lài Tam Mã chuyên dùng để pha chế trà sữa
- Khối lượng: 500g bịch
- Hạn dùng 12 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
Một dòng Trà Lài mới chuyên dùng để pha trà sữa, hoặc làm nguyên liệu pha chế khác
Trà Lài Tam Mã có lá trà tươi đặc trưng làm cho trà có màu đen, nước trà khi ủ thường có màu nâu sáng tới đỏ đậm, do đó người ta mới gọi nó là hồng trà( trà đen). với vị thơm và đậm vị trà
Thông tin sản phẩm:
- Trà Lài Tam Mã chuyên dùng để pha chế trà sữa
- Khối lượng: 500g bịch
- Hạn dùng 12 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
Đặc điểm:
Vị trà đậm và mùi thơm nhẹ,
Vị trà đặc trưng chuyên cho trà sữa
Trà Lài Tam Mã rất an toàn, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP
Cách bảo quản Hồng trà :
Bảo quản ở nơi khô ráo, cột kín sau khi mở bao bì.
Xem thêm Hồng Trà Tam Mã
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
150.000 VNĐ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ