Dùng pha chế thức uống và làm bánh
Cấu trúc sánh đặc vừa, không bị vón, thích hợp bơm và rót, giảm chi phí hao hụt
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Sốt DaVinci Gourmet hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường và được nhiều thế hệ khách hàng tin dùng nhờ đạt được sự cân bằng tối ưu giữa độ ngọt và hương vị. Cấu trúc đặc vừa hoàn hảo thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau như đá xay, topping, latte art, tạo lớp. Tính axit thấp nên dùng chung với các ứng dụng sữa không bị vón cục, tách lớp.
Sốt White Chocolate là một trong những thành phần quan trọng khi tạo nên các thức uống sang trọng, kết hợp tốt với các nguyên liệu khác để tạo ra chiều sâu cho hương vị và kết cấu. Thích hợp cho nhiều ứng dụng pha chế và làm bánh.
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ