Sốt Davinci Chocolate – 2L là nguyên liệu trang trí, được sử dụng nhiều trong pha chế và làm bánh
Davinci Chocolate – 2L
Thành phần:
– Đường, nước, bột cacao (tối thiểu 8%), siro glucose, chất làm dày (E1422, E415), hương socola tự nhiên và tổng hợp, muối, chất điều chỉnh độ axit (E330), chất bảo quản (E202), phẩm màu (E150d).
Sauce Davinci Chocolate
Thời hạn sử dụng:
– 18 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX, HSD: xem trên bao bì.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Hướng dẫn sử dụng: dùng pha chế thức uống
– Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói:
– Chất liệu bao bì: chai nhựa HDPE
– Thể tích thực: 2 lít
– Khối lượng tịnh: 2,6kg
Xuất xứ: Malaysia
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ