Sốt Davinci Chocolate
Sốt Davinci Chocolate

Sốt Davinci Chocolate

  • Sốt Davinci Chocolate
  • Sốt Davinci Chocolate – 2L là nguyên liệu trang trí, được sử dụng nhiều trong pha chế và làm bánh

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Mua Ngay
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Davinci Chocolate – 2L

Thành phần:

– Đường, nước, bột cacao (tối thiểu 8%), siro glucose, chất làm dày (E1422, E415), hương socola tự nhiên và tổng hợp, muối, chất điều chỉnh độ axit (E330), chất bảo quản (E202), phẩm màu (E150d).

Sauce Davinci Chocolate

Thời hạn sử dụng:

– 18 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX, HSD: xem trên bao bì.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

– Hướng dẫn sử dụng: dùng pha chế thức uống

– Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói:

– Chất liệu bao bì: chai nhựa HDPE

– Thể tích thực: 2 lít

– Khối lượng tịnh: 2,6kg

Xuất xứ: Malaysia

Sản phẩm cùng loại

Syrup Monin Mojito

Syrup Monin Mojito

Giá: Liên Hệ

Sirô Monin caramel

Sirô Monin caramel

Giá: Liên Hệ

Siro Monin Bạc Hà

Siro Monin Bạc Hà

Giá: Liên Hệ

Siro Monin Dừa

Siro Monin Dừa

Giá: Liên Hệ

Siro Monin Socola

Siro Monin Socola

Giá: Liên Hệ

Siro Monin Socola Cookie

Siro Monin Socola Cookie

Giá: Liên Hệ

Sirô Chanh vàng

Sirô Chanh vàng

Giá: Liên Hệ

Sirô Monin đào

Sirô Monin đào

Giá: Liên Hệ