Thông tin sản phẩm:
- Đào Lon Thái Lan nguyên liệu pha chế cho những ly trà đào thơm ngon hơn
- Trọng lượng: 820Gr
- Phong cách: Đóng hộp
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Đào Lon Thái Lan hộp 820gr
Đào Ngâm Thái thuộc dòng sản phẩm cao cấp trong các loại đào đóng hộp. Miếng đào vàng ươm, giòn và có vị chua ngọt thanh mát, giúp ly trà thêm đậm vị đào và tăng sức hấp dẫn.
Mỗi miếng đào có khối lượng từ 70 – 90gr, chất thịt dày, có độ tươi và giòn nhất định, có thể dùng với trà đào, làm món tráng miệng,…
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế lon thiếc dễ bảo quản và vận chuyển, dễ mở khi cần sử dụng
Để pha chế trà đào, bạn cần có:
– 40ml nước trà đào
– 20ml nước sôi
– 15ml nước đường
– 15ml Siro Monin Đào – 2 muỗng cà phê nước đào ngâm
– 2 lát đào ngâm
Hướng dẫn chi tiết cách làm trà đào:
Cách hãm trà: Trà hãm theo tỉ lệ 4/3 (vd: 30 trà và 400ml nước sô) trong 20 đến 25′.
Cách pha trà đào:
– Trong một ly, hòa tan 40ml nước trà với 20ml nước nóng.
– Tiếp theo, cho vào 15ml nước đường (pha theo tỷ lệ 700ml nước + 1kg đường), 15ml syrup đào và 2 muỗng nước đào ngâm
– Cho vào 2 – 3 lát đào ngâm tùy theo sở thích
– Cuối cùng, cho đá vào ly và thưởng thức.
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ