Đào Lon KRONOS là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà đào Hot nhất hiện nay. Miếng đào giòn, chua nhẹ kết hợp với trà đào mát lạnh là món giải khát bán chạy nhất từ café sang trọng đến hàng quán vỉa hè
Đào Lon KRONOS
Đào Lon KRONOS là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà đào.
Miếng đào chua nhẹ, độ giòn tương đối kết hợp với trà đào mát lạnh là món giải khát bán chạy nhất từ café sang trọng đến hàng quán vỉa hè
Với giá thành rẻ được các chủ quán lựa chọn nhưng chất lượng đào còn tùy thuộc vào lô hàng và đợt đào, đôi khi chất lượng đào trong cùng một hộp khác nhau.
Tên đầy đủ: Kronos Peach Halves in Syrup
Tên gọi khác: Đào ngâm, đào miếng…
Xuất xử: Hy lạp
Trọng lượng: 820 gr
Quy cách: thùng 12 hộp, mỗi hộp có khoảng 6-8 miếng nửa trái đào
Thời hạn sử dụng: 12 tháng
Đào hộp Kronos có ngon không?
Đào Kronos là đào ngâm phổ biến trên thị trường. Hơn 45% thị trường trà đào lựa chọn đào Kronos do có miếng đào tương đối giòn và giá bán tương đối rẻ trong các dòng đào ngâm
Đào Lon KRONOS được sử dụng khi pha chế trà đào do đào tươi Việt Nam không giòn bằng, không có quanh năm mà giá thành lại cao hơn
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ