Đào ngâm Baan Mai được đóng lon tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người hay dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Sản phẩm do Thanh thúy Foods phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Nguyên liệu chính dùng để pha chế trà đào đang hot hiện nay, ngoài ra còn được dùng để trang trí hoặc làm Bing-su đào.
Khui nắp ra là có thể sử dụng được ngay hoặc để cắt lát dùng trong trà đào , làm bánh kem. Hoặc xay nhuyễn trong sinh tố đá xay
Đào ngâm đóng hộp Baan Mai được làm từ đào tươi, chọn lựa kỹ càng từ các nông trại, còn kết hợp cùng với các loại gia vị hảo hạng. Xuất xứ Việt Nam thế nhưng với vị đào giòn, màu vàng sậm đẹp mắt giúp nó không lu mờ trước các thương hiệu đào nước ngoài. Chất lượng của đào ngâm Baan Mai đồng nhất, với hình dạng, màu sắc độ giòn của các hộp đào trong 1 thùng và độ giòn của các miếng đào trong lon đồng đều giống nhau. Chính vì thế, dù đây là dòng đào mới gia nhập thị trường đào ngâm nhưng Đào Ngâm Baan Mai đã trở nên thân thuộc với các quán trà đào nhỏ, lớn.
Sau một thời gian hoạt động, Baan Mai đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách hàng thân thiết sử dụng sản phẩm tăng lên đáng kể. Baan Mai hứa hẹn sẽ dẫn đầu thị trường thương hiệu trái cây đóng lon tại Việt Nam nói riêng và mở rộng thị trường ra Châu Á nói chung.
Đặc điểm nổi bật
Đào Ngâm Baan Mai – thương hiệu Việt nam được giới trẻ ưa thích và cuồng nhiệt khi nói tới hương vị những trái đào ngâm trong những ly nước trà đào thơm mát. Những trái đào tươi ngon vừa đến độ chín, được hái trực tiếp từ cây và chọn lựa kĩ lưỡng và ngay sau đó được chế biến, bảo quản và đóng gói bằng công nghệ hiện đại được học hỏi từ các nước Châu Âu, do đó mùi hương và tinh chất bổ dưỡng của đào hầu như được giữ nguyên.
Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của Baan Mai. Có thể khẳng định rằng, đào đóng hộp ngâm của Baan Mai là sản phẩm đào đạt đủ yêu cầu về chất lượng nhất thị trường hiện nay.
Đào ngâm Baan Mai được đóng lon tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người hay dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Sản phẩm do Bánh Miền Trung phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Thành phần chính: 45% đào tươi, 18% đường tinh luyện, chất điều chỉnh độ axits, Axit citric ( E330).
Khối lượng tịnh: 820 g/lon ± 5g
Khối lượng cái: 470 g/lon ± 2g
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Màu sắc: Vàng tươi tự nhiên, không phẩm màu
Độ dày cơm: >20mm
Hàm lượng đường: thấp chỉ có 17% nên không làm ảnh hưởng đến mùi vị tự nhiên của đào tươi
Mùi tự nhiên đặc trưng của đào: Không có hương liệu, phẩm màu, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên
Tạp chất: 0%
Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật: 0%
Có độ sực và giòn nhất định khi cắn vào
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Sử dụng đào ngâm Baan Mai để pha trà đào:
Sau khi lọc trà đào lấy nước thì để miếng đào ngâm Baan Mai lên trên trang trí (có thể để nguyên miếng hoặc cắt mỏng tùy theo hình thức trang trí). Bỏ thêm 1 muỗng lớn sirô trong hộp vào để tăng thêm vị đào (Siro có thể dùng Torani, Monin… để đạt được mùi vị mong muốn)
Có thể ăn liền (thêm đá)
Chế Biến các món nước giải khát: Trà Đào, Sinh tố đào, Topping các món nước giải khát, trà sữa, sữa tươi, kem…
Dùng chế biến thực phẩm: Bánh tươi, bánh nướng
Dùng làm mứt, nhân bánh ngọt…
Cách bảo quản Hộp Đào Ngâm: Đóng hộp chắc chắn nên có thể bảo quản bất cứ đâu. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào hộp đào sẽ làm hộp nóng lên và có thể bị hư
Hộp đã mở ra bảo quản tủ mát nếu để sử dụng trên 24h
Khui nắp ra là có thể sử dụng được ngay
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
150.000 VNĐ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ