Đào lon là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà đào Hot nhất hiện nay. Miếng đào giòn, chua nhẹ kết hợp với trà đào mát lạnh là món giải khát bán chạy nhất từ café sang trọng đến hàng quán vỉa hè
ĐÀO LON ARBUTUS
Đào Lon Arbutus là nguyên liệu đào ngâm được sử dụng rất nhiều trong pha chế đặc biệt là trà đào, trà đào cam xã… Miếng đào giòn sần sật, ngọt ngọt chua chua rất ngon, kết hợp với ly nước trà đào thì cực kỳ hợp lý.
Một nguyên liệu chính cho trà đào hót nhất hiện nay, có nhiệu tiệm trà sữa, cà phê, quán bar, đều tin dùng và sử dụng dòng đào này hằng ngày.
Miếng đào giòn rụm, chua nhẹ kết hợp với trà đào mát lạnh tạo nên món nước cực ngon. Giá của dòng đào này không quá mắt nhưng lượng đào lớn, giúp gia tăng lợi nhuận nhiều hơn.
Thành phần chính: Đào trên 60%,....
Cách sử dụng: Thái đào thành lát nhỏ, trang trí trên ly.
Bảo quản: Sau khi mở hộp, đào bảo quản tủ mát có thể sử dụng trên 24h.
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
150.000 VNĐ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ