Cá ngừ đại dương được ngư dân Quảng Ngãi đánh bắt xa bờ trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, chất lượng cá luôn đảm bảo tươi ngon.
Nghiên cứu cho thấy omega-3 acid béo, thấy rất nhiều trong cá nhiều mỡ như cá ngừ, có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim cho mọi lứa tuổi, giảm đau của viêm khớp, giảm biến chứng của bệnh hen suyễn, và là điều cần thiết trong việc tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ.
Thịt Cá ngừ đại dương đã bỏ da, xương, đông lạnh, chất lượng tươi ngon, giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe do có chứa hàm lượng lớn protein, vitamin và khoáng chất, giảm huyết áp và cholesterol.
Các cách chế biến cá ngừ đại dương:
– Sashimi cá ngừ đại dương.
– Cá ngừ đại dương tái chanh.
– Cá ngừ nướng ngũ vị.
– Cá người lăn tiêu tái.
– Lẩu cá ngừ đại dương.
– Lúc lắc cá ngừ đại dương.
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ