Cá hồi tươi phi lê
Cá hồi tươi phi lê

Cá hồi tươi phi lê

  • Cá hồi tươi phi lê
  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Mua Ngay
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cá hồi tươi fillet
- Đơn vị: kg
- Xuất xứ: Nauy
- Mã sản phẩm:
- Quy cách đóng gói: đóng gói và hút chân không trên từng khay
- Chế biến: phù hợp để chế biến các món sushi, sashimi, gỏi, áp chảo, nướng, lẩu, nấu canh chua
- Bảo quản: 0 oC đến -2 oC
- Hạn sử dụng: 3 - 5 ngày kể từ ngày đóng gói

Giới thiệu sản phẩm

    Cá hồi tươi fillet là phần thịt được cắt ra từ thân cá hồi Nauy sau khi đã bỏ đầu, đuôi, xương cá, vây cá, vẩy cá và các phần mỡ thừa. Thịt cá hồi fillet tươi ngon có màu cam tươi đến cam sẫm, vân mỡ xen đều trong thớ thịt có màu trắng mịn đẹp mắt. Chắc chắn hơn bạn có thể ấn nhẹ tay vào mình cá để thử độ đàn hồi của thịt cá, nếu trên thân cá không lưu lại vết lõm của ngón tay chứng tỏ phần phi lê này tươi ngon đạt chuẩn.

    Cá hồi Nauy tại Fresh Foods được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín như Seaborn, Nova Sea, Leroy và được vận chuyển qua đường hàng không luôn đảm bảo độ tươi ngon và vượt qua các quy trình an toàn thực phẩm khắt khe. Cá hồi fillet có thể dùng ngay cho các món tươi sống, đậm hương vị biển như gỏi, sushi, sashimi…

    Theo các nghiên cứu, thịt cá hồi được khẳng định là loại cá chứa hàm lượng axit béo Omega – 3 cao nhất, rất có lợi cho việc giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở người già. Đối với trẻ nhỏ, Omega - 3 giúp phát triển não bộ, ngay cả với bệnh nhân trầm cảm và mất trí nhớ cũng được cải thiện nhờ hàm lượng dinh dưỡng này có trong cá hồi. Đặc biệt hơn, cá hồi là “thực phẩm vàng” cho chị em phụ nữ khi có tác dụng làm đẹp da và tóc, giúp tóc bóng mượt và làn da mịn màng hơn. Các chất dinh dưỡng có trong cá hồi có tác dụng chống lại hiện tượng da bị cháy nắng hay ung thư da rất tốt

    Fresh Foods xin giới thiệu tới bạn cách làm món sashimi tươi ngon cho phần thịt cá hồi fillet nhé:

Sashimi cá hồi:

Nguyên liệu:

Chế biến:

  • Củ cải nạo vỏ, bào sợi nhỏ. Lá tía tô, nhặt rửa sạch, ngâm nước muối, để ráo nước.
  • Đặt miếng cá lên mặt phẳng, dùng mũi dao xẻ dọc theo đường sống ở giữa miếng cá, khi chạm vào phần da thì miết nhẹ mũi dao để tách lấy phần phi lê cá hồi.
  • Lấy 1 bát to nước đun sôi để nguội, pha cùng ½ thìa muối hạt, nước cốt ½ quả chanh hòa tan rồi cho miếng cá vào ngâm khoảng 3 – 4 phút thì vớt ra sau đó dùng giấy ăn hoặc khăn sạch thấm khô. Đây là cách khử sạch mùi tanh của cá.
  • Cắt cá hồi thành từng lát mỏng dày khoảng 0,5cm, dài 3 – 4cm và để vào đĩa, trình bày cùng lá tía tô, củ cải bào mỏng.
  • Khi ăn chấm với nước tương mù tạt kèm gừng hồng.

Sashimi cá hồi là món ăn sang trọng được dùng làm món khai vị trong những bữa tiệc của người Nhật. Chúc bạn ngon miệng với món khai vị này!

 
Sản phẩm cùng loại