Thành phần:
Bột sữa (55%), đường, màu thực phẩm (163(ii)), hương sữa tổng hợp, hương khoai môn tổng hợp.
Cách sử dụng:
Dùng để pha chế các loại trà sữa, thức uống…
Mô tả:
Khác với khi dùng các loại sữa tươi hay sữa đặc, dùng bột sữa để pha chế trà sữa sẽ giúp tăng độ béo và thơm ngon của ly trà sữa. Đặc biệt, bột sữa từ nhà sản xuất Gia Thịnh Phát (GTP) có độ béo dày, sau khi uống sẽ có độ béo vừa phải đọng lại trong miệng, giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn độ ngon của ly trà sữa.
Cũng vì lí do đó mà hiện tại có rất nhiều thương hiệu trà sữa lớn ở Việt Nam đang sử dụng các dòng bột sữa của GTP.
Lưu ý: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn.
Cách pha trà sữa bằng bột sữa
Nguyên liệu là pha trà sữa:
– 10 gram trà (tùy ý)
– 40 gram đường
– 70 gram bột sữa
– 250 ml nước.
– Đá viên.
– Ấm, ly muỗng để pha trà
Hướng dẫn pha trà sữa tại nhà với bột sữa:
Bước 1: Cho 10 gram trà vào ấm, dùng một ít nước sôi tráng sơ qua trà rồi đổ bỏ lượt nước đầu tiên, sau đó cho 0,25 lít nước sôi vào và ủ trà trong 10-15 phút để lấy được hết những hương vị trà.
Bước 2: Lọc bỏ bã trà, cho nước trà vào một bình lớn.
Bước 3: Cho hỗn hợp đường và bột sữa vào phần cốt trà vừa ủ.
Bước 4: Cho trà sữa ra ly, thêm đá viên, topping vào và thưởng thức
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ