Tên Sản Phẩm: Bột Sương Sáo Đen Tuấn Phương 50g
Mã Sản Phẩm: TP053
Hạn Sử Dụng: 12 Tháng
Xuất Xứ: Việt Nam
Nếu như mỗi lần ra chợ mua nhìn thấy sương sáo ngon mà không dám mua (vì sợ không an toàn vệ sinh thực phẩm). Thì chỉ cần ghé qua shop em là có thể làm được sương sáo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cả nhà ăn.
– 900ml nước: cho 1/2 vào nồi, 1/2 còn lại cho vào tô thủy tinh hoặc thố nhựa.
– Trộn 50g đường với 50g bột sương sáo vào tô nước 450ml, dùng thìa khuấy đều cho đến khi bột tan. Và để thêm khoảng 15 phút cho bột nở đều.
=> Mọi người lưu ý ở công đoạn này, nước phải ở NHIỆT ĐỘ BÌNH THƯỜNG, không lạnh quá hoặc nóng quá. Hôm trước mình dùng nước ấm, kết quả bị vón cục và phải bỏ cả nồi đi.
– Đổ hỗn hợp bột thạch vào nồi nước vừa nãy nhé! Đặt lên bếp, lửa vừa, khuấy đều tay và liên tục. Mọi người nhớ là phải khuấy đều liên tục nếu không bột sương sáo sẽ không chín đều.
– Trong vòng 10 phút, Thạch sẽ từ dạng lỏng, sánh dần, nặng tay, chưa được mịn màng. Lúc này mọi người tiếp tục khuấy.
– Khoảng vài phút sau, hỗn hợp sẽ mịn màng và lỏng trở lại. Khi thấy thạch sương sáo mịn rồi, tiếp tục khuấy trên bếp khoảng 2 phút nhé!
– Tắt bếp, đổ ra khuôn ngay lập tức hoặc để nguyên trong nồi (để trong nồi thì mọi người cắt thành sợi hoặc hạn lựu sao cho vừa ăn nhé!). Thạch rất nhanh đông nên thao tác phải nhanh. Thạch khi để nguội sẽ đông và cứng lại, có thể dễ dàng tách ra khỏi khuôn.
– Mọi người để khi nào sương sáo nguội, xắt ra và thưởng thức.
Em có cả bột sương sáo trắng (hương vị không đổi) để các bác thay đổi màu sắc cho sinh động nhé!
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ