Bột sữa Thái 841 béo là gì?
Bột sữa Thái 841 béo là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà sữa. Công dụng chính là làm tăng độ béo ngậy cho đồ uống nhưng lại không làm mất đi mùi thơm của các hương vị khác
- Tên đầy đủ: Non-dairy creamer Preserve 841
- Tên gọi khác: Bột mix, bột nền, bột kem béo, kem béo thực vật, bột kem không sữa…
- Xuất xử: Thái Lan
- Trọng lượng: 25 kg
- Thời hạn sử dụng: 24 tháng
Bột sữa Thái 841 béo có ngon không?
- Bột sữa Thái 841 béo là dòng bột sữa có giá tốt nhất trên thị trường. Đối tượng chủ yếu là các quán trà sữa pha theo phong cách Đài Loan thơm, loãng; hoặc các quán trà sữa giá sinh viên. Nếu bạn uống 1 ly trà sữa có độ loãng và thơm thì 90% được pha bằng bột sữa Thái Lan
- Khi pha chế các loại thức uống như trà sữa, đá xay… bột sữa được dùng thay cho sữa tươi thông thường do các ưu điểm như giá thành rẻ, trữ được trong thời gian dài và đặc biệt là hương vị sữa đậm đặc hơn nhiều so vời pha chế bằng sữa tươi hay sữa đặc truyền thống