Bột Rau Câu Sóc Vàng (Jelly Powder)
Xưa đã dẻo, nay còn giòn hơn
Thông tin sản phẩm:
- Thành Phần: Rau câu tự nhiên
- Khối lượng: 12gr/túi 10 túi hộp.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
Bột Rau Câu Sóc Vàng là nguyên liệu chính làm nên món thạch rau câu vừa có độ giòn, vừa có độ dẻo tuyệt vời để sử dụng trong các món trà sữa, chè, các món tráng miệng.
B1: Trộn đều gói “ Bột rau câu Sóc Vàng” với 270g đường
B2: Chọn cấu trúc thạch mong muốn:
+ Thạch giòn và dai: Pha với 1,5 lít nước (hoặc nước dừa tươi)
+ Thạch mềm và dẻo: Pha với 2 lít nước ( hoặc nước dừa tươi).
B3: Đun và khuấy tan đều đến khi sôi. Rót khuôn và để nguội.
B4: Cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 1- 2 giờ và thưởng thức.
- Thành Phần: Rau câu tự nhiên
- Khối lượng: 12gr/túi 10 túi hộp.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
Xem thêm:
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ