Bột bánh flan thương hiệu More của Mau Lin nguyên vị được làm từ những nguyên liệu chuyên dụng được chọn lọc tạo nên món pudding thơm ngon ấn tượng. Thành phẩm là từng miếng pudding mềm thơm, màu vàng óng của trứng tạo nên những ly trà sữa thơm ngon, ấn tượng.
Bột Plan Maulin Trứng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Bột Pudding - Pudding Sha
- Thành phần: kem không sữa, đường, chất làm dầy (E415,E407), chất ổn định (E508), hương vị tự nhiên, màu thực phẩm (E102,E110). ...
- Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu chế biến bánh.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm.
- Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Quy cách: 1kg/ túi; 20 túi/ thùng.
- Xuất xứ: Đài Loan
- Nhà sản xuất: MAU LIN FOOD CO., LTD
Bột bánh flan thương hiệu More của Mau Lin nguyên vị (hay còn gọi là vị Trứng) (Pudding Sha) được làm từ những nguyên liệu chuyên dụng được chọn lọc tạo nên món pudding vị Trứng thơm ngon ấn tượng. Thành phẩm là từng miếng pudding mềm thơm, màu vàng óng của trứng đặc trưng, hấp dẫn sẽ trở thành món ngon không thể bỏ qua.
Hướng dẫn nấu Pudding Trứng bằng bột Pudding Mau Lin cho quán trà sữa
Định lượng nguyên liệu
- 100 gram bột pudding trứng Mau Lin More
- 20 gram đường tinh (đường cát trắng)
- 1 lít nước
Cách nấu
- Đun 1L nước chờ đến khi sôi.
- Trộn đều hỗn hợp bột pudding và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 1-2 phút rồi tắt bếp.
- Rót dung dịch đã nấu ra hộp có nắp đậy, để nguội rồi cho vào tủ mát khoảng 5 tiếng là pudding đông lại và có thể sử dụng được.
- Thành phẩm có màu vàng óng, thơm ngon, bắt mắt.
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
150.000 VNĐ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ