Bột Galatine
Bột Galatine

Bột Galatine

  • Bột Galatine
  • Bột Galatine là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo. Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại. Ví dụ như các món chè, kem, các món thạch, thịt đông…

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Mua Ngay
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

BỘT GELATIN

Bột gelatin là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng, được chiết xuất từ các nguyên liệu collagen thu được nhờ quá trình đun sôi da động vật và xương. Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp. Bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

 – Dùng để chế biến món ăn với công dụng tạo đặc, kết dính cho các món bánh pudding, mousse, panna cotta, làm thạch, làm kẹo dẻo,…

– Số bloom trên bao bì chỉ độ dẻo, dai của thành phẩm, bột có độ bloom 250 khả năng tạo đông tốt, đồng nghĩa khối lượng gelatin cần sử dụng cũng ít đi.

–  Dạng bột bạn chỉ cần hoà tan bột trong nước lạnh để bột tan hết rồi thực hiện các bước tiếp theo.

Sản phẩm cùng loại

Syrup Monin Mojito

Syrup Monin Mojito

Giá: Liên Hệ

Sirô Monin caramel

Sirô Monin caramel

Giá: Liên Hệ

Siro Monin Bạc Hà

Siro Monin Bạc Hà

Giá: Liên Hệ

Siro Monin Dừa

Siro Monin Dừa

Giá: Liên Hệ

Siro Monin Socola

Siro Monin Socola

Giá: Liên Hệ

Siro Monin Socola Cookie

Siro Monin Socola Cookie

Giá: Liên Hệ

Sirô Chanh vàng

Sirô Chanh vàng

Giá: Liên Hệ

Sirô Monin đào

Sirô Monin đào

Giá: Liên Hệ