Bột Galatine
Bột Galatine

Bột Galatine

  • Bột Galatine
  • Bột Galatine là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo. Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại. Ví dụ như các món chè, kem, các món thạch, thịt đông…

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Mua Ngay
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

BỘT GELATIN

Bột gelatin là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng, được chiết xuất từ các nguyên liệu collagen thu được nhờ quá trình đun sôi da động vật và xương. Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp. Bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

 – Dùng để chế biến món ăn với công dụng tạo đặc, kết dính cho các món bánh pudding, mousse, panna cotta, làm thạch, làm kẹo dẻo,…

– Số bloom trên bao bì chỉ độ dẻo, dai của thành phẩm, bột có độ bloom 250 khả năng tạo đông tốt, đồng nghĩa khối lượng gelatin cần sử dụng cũng ít đi.

–  Dạng bột bạn chỉ cần hoà tan bột trong nước lạnh để bột tan hết rồi thực hiện các bước tiếp theo.

Sản phẩm cùng loại

Mật ong Tây Bắc 600ml

Mật ong Tây Bắc 600ml

Giá: Liên Hệ

Ly Nắp Cầu

Ly Nắp Cầu

Giá: Liên Hệ

Kem Xịt PB 250g

Kem Xịt PB 250g

Giá: Liên Hệ

Ga MOSA viên

Ga MOSA viên

Giá: Liên Hệ

Gelentine tấm

Gelentine tấm

Giá: Liên Hệ

Đá Me Tấn Lộc

Đá Me Tấn Lộc

Giá: Liên Hệ