Bột Flan Trứng nguyên liệu để tạo ra những miếng thạch thơm béo ngậy ai ăn cũng đều mê. Thạch Flan thường có vị mềm dẻo thơm ngon và béo ngậy đặc trưng. Thưởng thức 1 lần đầu thì sẽ có lần 2
Bột Flan Trứng Dou Xian
Dòng bột làm sẵn nhanh chóng tiện lợi để làm ra món bánh flan đa công dụng trong ngành pha chế.
Giồng như Bột Pudding Trứng, món thạch flan cực ngon mềm dẻo không còn quá xa lạ hay khó làm nữa, chỉ cần Bột Flan Trứng là có ngay những miếng bánh Flan theo ý muốn rồi.
Công thức cơ bản:
- 200gr phần bột Flan Trứng
- 2L nước
- 300gr đường cát
Cách làm
- Trộn đều tất cả sau 5p trước khi đun
- Đun lửa đều và khuấy đều tay cho đến khi bột tan hết. Sau khi sôi vặn nhỏ lửa và khuấy đều thêm 1 p nữa
- Cuối cùng bỏ vào tủ lạnh làm mát khoảng 1h
Thông tin sản phẩm:
Bột Trái Cây 5%, bột sữa 20%, đường cát, chất làm dày
Khối lượng:1 kg
Hạn dùng: 12 tháng
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Sản xuất tại công ty: Long An Dou Xian
Xem thêm sản phẩm:
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ