Trân châu đường đen Hàng Huy: có màu và hương caramen, ăn dẻo giòn, ngọt rất thích.
Thông tin sản phẩm:
Nhãn hiệu: Hàng Huy
Trọng lượng: 2kg/ túi
Cách bảo quản:
Trước khi mở để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Trân châu đóng thùng phải được sắp xếp cách mặt đất, phòng tránh chuột.
Cách nấu trân châu gồm các bước sau:
- Lấy 5kg nước nấu sôi 100℃
- Đỗ 1kg trân châu vào
- Chỉnh lửa lớn và để sôi: hạt nhỏ 20 phút ( hạt lớn 25 phút )
- Tắt lửa ,đậy nắp ủ: hạt nhỏ 10 phút ( hạt lớn 20 phút)
- Đổ bỏ nước nóng
- Lấy nước lạnh rửa sạch sau đó đổ bỏ nước lạnh
- Để 100g siro đường đen hoặc 100g siro socola để sử dụng
( Công thức áp dụng nấu 2kg trân châu)
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ