THÔNG TIN CHI TIẾT
Syrup là một trong các nguyên liệu không thể thiếu khi pha chế, chúng góp phần làm tăng hương vị đồ uống trở nên hấp dẫn hơn. Syrup là nguyên thiệu thường xuyên có trong thành phần của hầu hết các món cocktail, mocktail. Syrup Thái DingFong có rất nhiều mùi khác nhau như Blue punch, Dâu, Dưa lưới, Vải, Kiwi, Phúc bồn tử, Nho, Táo xanh, Bạc hà, Blue Curacao, Việt quất, Thái Salsa, Thái Royal, Đào, Chocolate Cookie, Trà xanh..
Thể Tích: 755ml
Xuất xứ: Thái lan
HSD: 1 Năm
Thành phần: nước ép dâu, đường, chất điều chỉnh độ acid: axit citric, chất bảo quản, sulphur dioxide, màu thực phẩm tự nhiên và tổng hợp, hương thực phẩm tổng hợp
Cách sử dụng: Dùng để pha với trà sữa, cocktail hoặc pha loãng với nước làm thức uống giải khát hàng ngày.
Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Để có được một cốc trà sữa thơm ngon, chuẩn vị việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những ai muốn pha chế trà sữa kinh doanh, việc pha chế ngon, lợi nhuận kinh tế phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu pha chế
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ