THÔNG TIN CHI TIẾT
Syrup là một trong các nguyên liệu không thể thiếu khi pha chế, chúng góp phần làm tăng hương vị đồ uống trở nên hấp dẫn hơn. Syrup là nguyên thiệu thường xuyên có trong thành phần của hầu hết các món cocktail, mocktail. Syrup Thái DingFong có rất nhiều mùi khác nhau như Blue punch, Dâu, Dưa lưới, Vải, Kiwi, Phúc bồn tử, Nho, Táo xanh, Bạc hà, Blue Curacao, Việt quất, Thái Salsa, Thái Royal, Đào, Chocolate Cookie, Trà xanh..
Thể Tích: 755ml
Xuất xứ: Thái lan
HSD: 1 Năm
Siro Thái Ding Fong Cam là dòng siro được nhập khẩu từ Thái Lan, với mùi vị thơm được chiết xuất từ trái Cam tươi nên dòng này rất được ưu chuộng, vì giá thành không quá mắc nhưng chất lượng đậm đà khó có thể bỏ qua.
Dòng Siro Thái Ding Fong rất đậm chứ không quá lỏng giống như các dòng khác, vì thế sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được lượng siro đáng kể.
Đặc Điểm Sản Phẩm:
– Chai siro là Vỏ nhựa
– Hương cam đậm đặc
– Dễ dùng dễ sử dụng, không lo rơi vỡ
– Siro hương cam này không quá lỏng
Ứng Dụng
Siro Thái Ding Fong Cam được sử dụng nhiều cho pha chế đồ uống, các tiệm cà phê, trà sữa, các quán ăn vặt,,, các tiệm trên đều dùng sản phẩm này. Các món thường được dùng nhiều như Cocktail, nước ép, nước trái cây, trà sữa, sữa chua,….
Công thức sử dụng sẽ tùy thuộc vào từng người và từng tiệm, lượng siro cho vào ly sẽ căn cứ vào độ mong muốn của khách hàng cũng như mong muốn của mình.
Cách Bảo Quản
Việc bảo quản Siro Thái Ding Fong rất đơn giản, chỉ cần đậy nắp kỹ càng sau khi sử dụng, tránh ánh nắng mặt trời.
Lưu ý: không được sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ